Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029, chào mừng “Tháng thanh niên” và Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) 49 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 15 năm thành lập thành phố Tân An. Ngày 14/4/2024, UBND phường 3 tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi để kỷ niệm sự kiện trên. Đến dự có các đội bóng đại diện cho 08 đơn vị tham gia.

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu hay và hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; góp phần đẩy mạnh việc rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đến từ Ngân hàng Viettin Bank chi nhánh Tân An, giải nhì thuộc về đội trường học Khánh Hậu và 02 giải ba lần lượt thuộc về UBND Phường 3 và Chi đoàn Khối Tư pháp Thành phố.