Lễ ra mắt mô hình “Tuyến đường an toàn về an ninh trật tự- trật tự an toàn giao thông” trên tuyến đường Nguyễn Công Trung, phường 3

Tối ngày 13/4/2024, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Phường tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tuyến đường an toàn về an ninh trật tự- trật tự an toàn giao thông” trên tuyến đường Nguyễn Công Trung. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Hoàng Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố. Chủ trì hội nghị, ông Nguyễn Hữu Phúc, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường.

Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Phường tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Phúc, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường thông tin nhanh về tình hình trên các tuyến có nhiều hẻm thông và giáp ranh với các địa bàn khác, như tuyến Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trung, Nguyễn Thông, hạ tầng giao thông luôn trong tình trạng quá tải, ô nhiễm không khí, tình trạng xả thải của các hộ kinh doanh, hộ gia đình sinh sống trên các tuyến giao thông, trật tự xây dựng chưa đồng bộ với trật tự an toàn giao thông… Bên cạnh đó, một bộ phận nhỏ người dân thiếu ý thức lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, buôn bán. Chưa kể, vào các khung giờ cao điểm, khi tan trường, mật độ xe cộ qua lại đông, tiềm ẩn nguy cơ mất ANTT- TTATGT trên các tuyến đường.

Ông Nguyễn Hữu Phúc, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường phát biểu chỉ đạo

Thông qua việc xây dựng mô hình “Tuyến đường an toàn về ANTT- TTATGT” trên tuyến Nguyễn Công Trung sẽ góp phần ổn định tình hình ANTT địa phương, cải thiện đời sống sinh hoạt, nhu cầu đi lại của người dân đảm bảo các tiêu chí “Sáng- Xanh- Sạch- An ninh an toàn”. Đồng thời, hưởng ứng tích cực phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, hướng tới hoàn thành mục tiêu xây dựng Phường văn minh đô thị trong năm 2024. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với đông đảo người dân quan tâm và đến dự.

Nhân dân khu phố 2 quan tâm và đến dự buổi lễ